Tư vấn thủ tục ly hôn Dịch vụ soạn đơn ly hôn + Tư vấn hỗ trợ suốt quá trình giải quyết giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quý khách muốn ly hôn với thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ, hoặc cung cấp dịch vụ thực hiện với chi phí thấp nhất. Lưu ý : Để buổi làm việc được hiệu quả , trước khi làm việc, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.
 
Quyền nuôi con sau khi ly hôn :  
 
Luật Hôn nhân gia đình 2000 có những điều khoản rất rõ ràng quy định về người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên, trên thực tế những tranh chấp về quyền nuôi con cũng gay gắt không kém những tranh chấp về việc phân chia tài sản khi ly hôn. Hầu hết các đương sự đều nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư để bảo vệ quyền nuôi con cho mình.  
Về nguyên tắc, các đương sự có thể thỏa thuận người trực tiếp nuôi con và thỏa thuận này được Tòa án ghi nhận. Nếu các đương sự không thỏa thuận được người trực tiếp nuôi con sau khi ky hôn thì Tòa án sẽ quyết định vấn đề này căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con và tuân theo nguyên tắc con nhỏ dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi dưỡng (trừ trường hợp người mẹ không muốn nuôi dưỡng).Nếu con từ đủ 09 tuổi trở lên thì phải xem xét đến nguyện vọng của con. 
Luật Hôn nhân gia đình 2000  cũng quy định trong tất cả các trường hợp sau khi ly hôn, người không trực tiếp nuôi dưỡng con vẫn có nghĩa vụ cấp dưỡng, chăm sóc và được quyền thăm nom con mà không ai có thể cản trở quyền này. Trong trường hợp người không trực tiếp nuôi con lạm dụng quyền thăm nom để cản trở hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc chăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục con thì người đang trực tiếp nuôi con có quyền yêu cầu Tòa án hạn chế quyền thăm nom của người kia.
 
Các dịch vụ cung cấp:  
- Tư vấn cho Khách hàng về quyền nuôi con sau ly hôn; 
- Soạn thảo hồ sơ liên quan đến các tranh chấp về quyền nuôi con; 
- Các yêu cầu, thủ tục khác về Ly hôn theo yêu cầu của Khách hàng.
- Tư vấn về quan hệ tài sản, phân chia, sau khi ly hôn
- Tư vấn về hệ thống pháp luật và thủ tục về vấn đề ly hôn ; 
-  Cung cấp hệ thống các văn bản hướng dẫn thi hành pháp luật về Hôn nhân và gia đình Việt Nam

 Tư vấn thủ tục ly hôn :

 
Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án công nhận hoặc quyết định dựa trên yêu cầu của vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng”. Như vậy, ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân trước pháp luật, là kết quả hành vi có ý chí của vợ, chồng. Ngoài vợ, chồng ra không một người nào khác có thể  yêu cầu ly hôn. Khi vợ chồng chấm dứt quan hệ hôn nhân, họ vẫn có quyền, nghĩa vụ đối với con cái (nghĩa vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, cấp dưỡng). phát sinh các quyền đối với tài sản chung, quyền thừa kế, nghĩa vụ với con cái, quyền nuôi con....
 
Có hai trường hợp ly hôn : Đồng thuận ly hôn và đơn phương
 
Về thủ tục hành chính  :
Tình hình thực hiện Cải cách hành chính vẫn còn lúng túng, nặng tính hình thức, thời gian giải quyết các thủ tục hành chính về hôn nhân, gia đình còn kéo dài, quy trình thực hiện vẫn còn rườm rà. Quý khách hãy liên hệ với Chúng tôi để đượcvấn cụ thể.
 
 Dịch vụ văn phòng luật
 
1. Tư vấn về hệ thống pháp luật và thủ tục về vấn đề ly hôn, Soạn thảo nộp đơn ly hôn, tư vấn, hỗ trợ xúc tiến giải quyết công việc về ly hôn trong suốt quá trình giải quyết vụ việc.
2. Tiến hành soạn thảo các giấy tờ, hỗ trợ hồ sơ theo yêu cầu của toà án.
3. Tư vấn về quan hệ tài sản, phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân và sau khi ly hôn ;
4. Tư vấn các điều kiện về việc giành quyền nuôi con sau ly hôn
5. Cung cấp hệ thống các văn bản hướng dẫn thi hành pháp luật về Hôn nhân và gia đình Việt Nam; 
6. Hỗ trợ giải quyết ly hôn nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

 

Văn phòng luật sư

» Trình tự giải quyết Ly hôn

» Tư vấn luật đất đai

» Vụ án Hình sự

Công ty luật

» Soạn thảo Hợp Đồng dân sự

» Khởi Kiện Dân Sự - Hôn nhân

Đại diện pháp luật

» Luật sư riêng

» Đại diện ủy quyền

» Soạn thảo hợp đồng, đơn từ